Chi bộ TAND huyện Phú Ninh Đại hội Chi bộ lần III nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 21 tháng 4 năm 2015, tại Hội trường trụ sở Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, Chi bộ TAND huyện Phú Ninh tiến hành Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2020.

Quang cảnh Đại hội

Đến dự và phát biể chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí: Huỳnh Huệ – Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy. Đại hội làm việc với tinh thần khẩn trương, dân chủ. Tại Đại hội, đồng chí Trình Minh Hùng – Bí thư Chi bộ đã trình bày các báo cáo chính trị trình Đại hội, báo cáo kiểm điểm chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng chí Võ Minh Diệp trình bày báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội. Đại hội cũng đã thảo luận thẳn thắn về các vấn đề đã nêu trong các báo cáo.

Đồng chí Huỳnh Huệ – Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy Phú Ninh phát biểu tại Đại hội
Đồng chí Trình Minh Hùng – Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND huyện Phú Ninh trình bày báo cáo

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Huỳnh Huệ biểu dương những kết quả mà Chi bộ TAND huyện Phú Ninh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, vai trò hạt nhân của Chi ủy chi bộ đã được phát huy. Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh nhiệm kỳ vừa qua đã làm tốt công tác tư tưởng chính trị của đảng viên. Không có đảng viên vi phạm pháp luật. Trong nhiệm kỳ qua chi bộ Tòa án luôn đạt chi bộ trong sạch vững mạnh. Tuy nhiên, chi bộ vẫn còn mặt hạn chế cần khắc phục như: Tinh thần phê bình và tự phê bình chưa cao. Trong thời gian tới: Chi bộ nên có kế hoạch khuyến khích cán bộ, đảng viên đi học sau đại học. Về chuyên môn cần hạn chế mức thấp nhất án hủy, cải sửa, không để án quá hạn luật định, không để xảy ra oan, sai. Tổ chức sinh hoạt chuyên đề đều đặn tùy vào nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí mong muốn Đại hội lựa chọn và bầu Chi ủy mới với những người đủ đức, đủ tài để lãnh đạo Chi bộ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí và bầu đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 03 đại biểu.

Chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt và nhận nhiệm vụ

Đại hội Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra Nghị quyết với tinh thần quyết tâm cao của đảng viên toàn Chi bộ. Những nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đề ra là cơ sở quan trọng để toàn thể đảng viên Chi bộ, người lao động cơ quan Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh phấn đấu vì mục tiêu xây dựng Tòa án nhân dân các cấp vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cơ sở đảng trong thời gian đến.

Tác giả bài viết: Trình Minh Hùng – Ngô Văn Khôi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hình phạt nghiêm minh cho hành vi mua bán trái phép chất ma túy

Sáng ngày 02-7-2020, TAND huyện Phú Ninh xét xử bị cáo Nguyễn Xuân (SN 1984, …

X