TAND tỉnh Quảng Nam: Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống TAND

Chiều 7/9, hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống TAND, TAND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên Câu lạc bộ (CLB) hưu trí TAND 2 cấp tỉnh Quảng Nam và lễ bế mạc giải Bóng đá Cúp Tòa án Quảng Nam lần thứ VIII.
Dự buổi lễ có đồng chí Trương Trọng Tiến, Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam; các đồng chí Phó Chánh án TAND tỉnh, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Chánh án TAND các huyện, nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức TAND hai cấp tỉnh Quảng Nam qua các thời kỳ, cùng toàn thể Thẩm phán, cán bộ công chức, người lao động của TAND tỉnh Quảng Nam.

TAND tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Tòa án Quảng Nam qua các thời kỳ
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam Trương Trọng Tiến đã ôn lại chặng đường 74 năm hình thành và phát triển của hệ thống TAND nói chung và TAND hai cấp tỉnh Quảng Nam nói riêng.
TAND tỉnh Quảng Nam được tách ra từ TAND tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng (cũ), trải qua 22 năm hình thành và phát triển TAND tỉnh Quảng Nam không ngừng lớn mạnh, luôn bám sát các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần đắc lực trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, đáp ứng được yêu cầu và sự phát triển chung của xã hội.

Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến các thành viên CLB hưu trí
TAND 2 cấp tỉnh Quảng Nam
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Ngọc Triều, nguyên Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam vui mừng với sự đổi thay qua từng năm của hệ thống TAND nói chung mà đặc biệt là sự thay đổi lớn mạnh của TAND tỉnh Quảng Nam nói riêng. Đồng thời, nguyên Chánh án mong muốn và gửi gắm đến lãnh đạo, cũng như toàn thể cán bộ công chức TAND tỉnh Quảng Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ luôn phấn đấu nâng cao năng lực chuyên môn và thật sự bản lĩnh để giữ được truyền thống của ngành.
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trương Trọng Tiến – Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam đã gửi lời hỏi thăm sâu sắc đến đời sống của các cán bộ hưu trí, đồng thời cảm ơn, ghi nhận những đóng góp của thành viên Clb đối với công tác của Tòa án và xây dựng CLB hưu trí vững mạnh.
Nhân dịp này, CLB đã trao quà gặp mặt cho các thành viên, tổ chức công khai đóng góp ý kiến cho hoạt động của hội và mừng thọ cho 2 thành viên đã đủ tuổi theo Quy chế tổ chức mừng thọ của đơn vị.

Đồng chí Phan Khắc Chưởng – Nguyên Phó Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam mừng thọ
thành viên CLB
* Cũng trong chiều ngày 7/9 đã diễn ra Lễ bế mạc giải Bóng đá Cúp Tòa án tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII.
Giải bóng đá truyền thống tranh cúp Tòa án Quảng Nam lần thứ 8 đã khép lại với thành công rực rỡ. Những trận đấu của giải luôn diễn ra với chất lượng chuyên môn cao và thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ. Giải đấu năm nay không chỉ giúp gắn kết hoạt động của cán bộ, nhân viên trong và ngoài ngành, mà còn thể hiện sức mạnh của thể thao trong việc nâng cao thể lực, nâng cao tinh thần đoàn kết, cống hiến của anh chị em trong đơn vị.
Giải Bóng đá cúp Tòa án tỉnh Quảng Nam năm nay diễn ra trong 3 ngày từ 5/9 đến 7/9 tại Sân vận động Đại học Quảng Nam (TP. Tam Kỳ) với 20 trận đấu gay cấn, hấp dẫn.

Hình ảnh trận Chung kết giải bóng đá Cup Tòa án Quảng Nam lần thứ VIII – năm 2019

Kết quả, chức Vô địch đội bóng đá TAND TP. Đà Nẵng, giải Nhì đội bóng đá Công an Quảng Nam, giải Ba đội bóng đá Đoàn Luật sư TP. Đà Nẵng, giải Khuyến khích đội bóng đá UBND TP. Tam Kỳ và giải Phong cách đội bóng đá CTCP Địa ốc First Real. Giải thưởng Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Nguyễn Ngọc Hoàng (Đoàn Luật sư TP. Đà Nẵng) và Thủ môn xuất sắc nhất giải được trao cho thủ môn Trần Công Thành (TAND TP. Đà Nẵng).

Chánh án Trương Trọng Tiến trao cúp cho đội vô địch TAND TP. Đà Nẵng.

Tác giả bài viết: Nguồn Báo Công lý

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Chánh án TAND huyện Phú Ninh

Thừa ủy quyền của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, chiều ngày 17 …

X