TÒA ÁN HUYỆN PHÚ NINH TRAO QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo” dịp tết Canh Tý năm 2020, được sự thống nhất của chính quyền địa phương xã Tam Lộc, sáng ngày 04/01/2020, công đoàn và cơ quan Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh phối hợp với đoàn từ thiện Tự Nguyện đã tới thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

 

Tại chương trình, hai bên phối hợp đã trao tặng 40 suất quà gồm tiền mặt, gạo, mì ăn liền, áo quần mới và các nhu yếu phẩm thiết yếu để bà con đón Tết thêm phần ấm áp, trị giá mỗi suất quà là 01 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, ông Đinh Văn Long – Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh cho biết, đây là hoạt động xã hội từ thiện được duy trì hằng năm của cơ quan và các đoàn thể thuộc Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lan tỏa yêu thương, tinh thần lá lành đùm lá rách đến cộng đồng xã hội. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ của cán bộ, công chức Toà án huyện Phú Ninh trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về. Qua đó góp phần sẻ chia những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Văn phòng TAND huyện Phú Ninh.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

NHỮNG NỘI DUNG CHỦ YẾU CỦA LUẬT HÒA GIẢI, ĐỐI THOẠI TẠI TÒA ÁN

I. SỰ CẦN THIẾT BAN HÀNH LUẬT HÒA GIẢI, ĐỐI THOẠI TẠI TÒA ÁN Quá trình …

X