TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN PHÚ NINH TỔ CHỨC SINH HOẠT NGÀY 08/3

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) và 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 08/3/2021, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với cơ quan Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh đã tổ chức buổi sinh hoạt gặp mặt toàn thể nữ công chức, người lao động tại đơn vị.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Văn Long – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án cùng toàn thể, cán bộ công chức, nguời lao động và các sinh viên thực tập tại đơn vị.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

      Trong buổi gặp mặt, các nữ công chức, nguời lao động đã có dịp cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày 8/3, khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ; Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới; đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công chức, nguời lao động trong đơn vị trong thời gian qua.

Đồng chí Đinh Văn Long – Chánh án tặng hoa cho chị em phụ nữ

       Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Đinh Văn Long – Chánh án tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ công chức, người lao động cơ quan. Đồng thời, đồng chí Đinh Văn Long cũng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ cán bộ công chức trong thời gian qua đã có đóng góp quan trọng, góp phần xây dựng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3, đồng chí Đinh Văn Long chúc các chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và làm tốt vai trò của người mẹ, người vợ, người con dâu hiếu thảo, luôn thực hiện tốt phong trào 2 giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tập thể CBCC Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh

       Hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam, các chị em trong trang phục áo dài truyền thống thướt tha tại buổi gặp mặt. Được tặng hoa, chúc mừng, các chị em đã rất xúc động trước tình cảm của lãnh đạo đơn vị và các đồng nghiệp nam. Tại buổi gặp mặt, các chị em đã chia sẻ buồn vui trong công việc và cuộc sống, động viên nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm tốt vai trò của người phụ nữ và không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang”.

CBCC tham gia chơi cầu lông

       Cũng trong ngày, toàn thể cán bộ công chức, lao động tham gia chơi cầu lông tại sân thể thao của đơn vị, nhằm phát động và hưởng ứng phong trào thể dục thể thao nhân kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam (27/3) sắp đến. Đây cũng là sân chơi để các cán bộ công chức rèn luyện sức khỏe, tạo bầu không khí vui vẻ, hân hoan sau những buổi làm việc vất vả, căng thẳng.

Tác giả: Lê Trung Thành

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công văn số 289/TANDTC-VP về việc tiếp tục phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong Tòa án nhân dân

 

X